3 tổng đại lý ống mạ nhúng nóng thăm nhà máy Ống thép, Tôn Hòa Phát

Sáng ngày 13/6/2019, đoàn gồm 3 tổng đại lý ống mạ nhúng nóng đã tới thăm quan, tìm hiểu dây chuyền công nghệ, thiết bị máy móc, quy trình xuất hàng của Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên. Nhân dịp này đoàn cũng đã ghé thăm Nhà máy Tôn mạ màu Hòa Phát.

Ông Nguyễn Thái Sơn – PGĐ Công ty dẫn đoàn đi thăm Nhà máy Ống thép HP Hưng Yên

Đại diện 3 tổng đại lý có ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Hà, bà Phạm Thị Phương Dung – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Hà Dung và bà Vũ Thị Cát – Phó Chủ tịch Công ty CP Cúc Phương. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Công ty Ống thép Hòa Phát kiêm PGĐ Công ty Tôn Hòa Phát, BGĐ Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên, BGĐ Nhà máy Tôn Hòa Phát và các CBNV Phòng Kinh doanh.

Đây là các tổng đại lý lớn nhất miền Bắc đã gắn bó lâu năm với Ống thép Hòa Phát. Hoạt động thăm quan nhà máy là dịp cho các đại lý đưa CBNV bộ phận bán hàng cũng như các thế hệ kế cận tìm hiểu rõ về hàng hóa, chất lượng sản phẩm của Ống thép, Tôn Hòa Phát để tư vấn bán hàng cho khách hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Cơ – Giám đốc Nhà máy Ống thép HP Hưng Yên giới thiệu sản phẩm tới các tổng đại lý

So với thời điểm đầu các đại lý bán hàng Hòa Phát thì công suất thiết bị, máy móc nhà xưởng, sản lượng của Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên tăng lên rất nhiều lần. Ví dụ như trước có 1 bể mạ, giờ lên đến 3 bể. Sản lượng, thị phần của Ống thép Hòa Phát cũng đã được định vị ở vị trí số 1 Việt Nam hiện nay.

Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty Ống thép Hòa Phát chia sẻ: Với uy tín của nhà sản xuất ống thép dẫn đầu thị trường, công ty sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ống mạ nhúng nóng cho các khách  hàng và luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của đại lý để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Công ty cũng mong muốn các tổng đại lý sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của Công ty, tiếp tục đồng hành với Công ty trong thời gian tiếp theo.

Đại diện các đại lý chụp ảnh cùng cuộn Tôn Hòa Phát

Nhân dịp này đoàn cũng đã ghé thăm Nhà máy Tôn mạ màu Hòa Phát. Nhà máy có hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới về sản xuất tôn mạ như Ý, Đức, Autralia. Các sản phẩm của Tôn Hòa Phát đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe như: Jis – Nhật Bản, ASTM – Mỹ, BSEN – Anh, AS – Úc và sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận chất lượng bởi Trung Tâm tiêu chuẩn Đo lường kỹ thuật 1 – Quatest 1.

Với dây chuyền đồng bộ, hiện đại từ khâu Tẩy gỉ, cán nguội, mạ kẽm, mạ lạnh và phủ sơn được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Úc, NM Tôn Hòa Phát là nhà máy sản xuất tôn mạ mầu đồng bộ và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, khi dự án thép cuộn cán nóng của Tập đoàn Hòa Phát đi vào hoạt động tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi vào cuối năm 2019, Tôn Hòa Phát tự hào là nhà máy duy nhất tại Việt Nam cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm 100% made in Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dây chuyền của Nhà máy Tôn Hòa Phát đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu

Hồng Hạnh – Hải Linh

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *