Công ty TNHH Tôn Hòa Phát Tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBCNV

Ngày 08/06/2019, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát đã phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa Phúc Lâm tổ chức khám sức khỏe cho gần 400 CBCNV đang làm việc tại Công ty.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBCNV được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe gồm các nội dung khám: Tai mũi họng, tim mạch, mắt, da liễu….

Ngoài việc khám bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân để tự phòng bệnh. Trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBCNV của Công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn. Qua đó, người lao động sẽ có động lực để học tập, làm việc góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển bền vững của Công ty và Tập đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

Lưu Quang Vũ

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *