Tôn Hoà Phát: Chất lượng tạo nên sự khác biệt

Cuối tuần qua tại khách sạn Mường Thanh, TP. Thanh Hoá, Công ty TNHH Tôn Hoà Phát đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm Tôn Hoà Phát. Chương trình có sự tham gia của hai đại lý cấp 1 là Công ty TNHH Thịnh An và Công ty TNHH SX & TM Long Phú cùng gần 400 đại lý cấp 2 và nhà phân phối tôn mạ màu trên toàn tỉnh.

Đây là chương trình Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm được tổ chức với quy mô lớn đầu tiên tại  tỉnh Thanh Hoá với mục đích giới thiệu với quý khách hàng, đại lý về tầm vóc, năng lực sản xuất của Công ty Tôn Hoà Phát.

Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty Tôn Hòa Phát chia sẻ: “Thanh Hóa là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng và là một trong những thị trường trọng điểm trong kế hoạch khai thác thị trường Bắc Miền Trung. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các sản phẩm tôn mạ của Công ty TNHH SX TM Long Phú và Công ty TNHH Thịnh An chúng tôi hy vọng trong thời gian tới các nhà phân phối trên sẽ đẩy mạnh cung cấp ra thị trường nhiều hơn nữa các sản phẩm Tôn Hòa Phát đến tay người tiêu dùng.”

Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Công ty Tôn Hòa Phát đánh giá Thanh Hóa là một thị trường quan trọng trong kế hoạch khai thác thị trường Bắc Trung bộ

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đình Chung – Giám đốc Công ty TNHH SX & TM Long Phú– đại lý cấp 1 của Tôn Hoà Phát tại Thanh Hoá đánh giá cao chất lượng các sản phẩm của Tôn Hoà Phát. Ông Chung cho biết, giữa giai đoạn đầy biến động của thị trường sắt thép, ống thép, tôn mạ màu, Công ty Long Phú và Công ty Thịnh An vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn phân phối các sản phẩm của Tôn Hoà Phát.

“ Sự lựa chọn phân phối sản phẩm Tôn Hòa Phát là tất yếu bởi chúng tôi thấy được sự quyết tâm của con người Hòa Phát trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và thực tế đã minh chứng, các sản phẩm Tôn Hòa Phát đều là các sản phẩm tốt, phù hợp với thời tiết khắc nghiệt của miền Trung”, ông Chung nói.

Trong buổi hội nghị và gặp mặt thân thiết, ông Nguyễn Thái Sơn đại diện cho Công ty Tôn Hòa Phát đã trao chứng nhận đại lý cho hai Công ty TNHH SX TM Long Phú và Công ty TNHH Thịnh An.

Đại diện Công ty Long Phú và Công ty Thịnh An nhận chứng nhận đại lý của Công ty Tôn Hòa Phát

Anh Nguyễn Ngọc Thắng – Phó phòng Kinh doanh giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng về quy mô Nhà máy và năng lực sản xuất của Công ty Tôn Hoà Phát.

Thị trường tôn mạ màu Việt Nam là thị trường sôi động và đa dạng với trên 10 Công ty, Nhà máy sản xuất, cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm, bao gồm: tôn mạ màu, mạ kẽm, tôn mạ lanh…. Tôn Hoà Phát là một công ty mới ra nhập thị trường, nhưng với tiềm lực kinh tế, hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, đầy đủ cả bốn dây chuyền tẩy gỉ, cán nguội, mạ lạnh – mạ kẽm và sơn phủ màu. Các dây chuyền này đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Bên cạnh đó, năm 2020, khi dự án Dung Quất hoàn thành, Hoà Phát sẽ tự chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào là thép cuộn cán nóng (HRC), chủ yếu đang phải nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây là lợi thế rất lớn của Hòa Phát, giúp Tập đoàn Hòa Phát nói riêng và nhiều doanh nghiệp sản xuất ống thép, tôn mạ màu trong nước tránh được thuế nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, dễ dàng xuất sang Mỹ và nhiều nước trên thế giới với giá thành cạnh tranh nhờ mua nguyên liệu HRC của doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đại diện Công ty Tôn Hòa Phát, Công ty Long Phú, Công ty Thịnh An cùng nâng ly khai tiệc

Đại diện Công ty Tôn Hòa Phát trao giải cho các khách hàng may mắn tham dự Bốc thăm trúng thưởng

Ngân Bùi

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *