Tôn Hòa Phát Tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2024

Chiều ngày 31/08/2019, tại Nhà máy Tôn mạ màu Hòa Phát, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tôn Hòa Phát đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến dự Đại hội, về phía Công đoàn cấp trên có sự tham dự của đồng chí Luyện Phương Nam – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Hưng yên, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh. Về phía Công ty, có sự tham dự của Ban lãnh đạo Nhà máy cùng 98 đại biểu đại diện cho hơn 450 đoàn viên Công đoàn trong Công ty.

Khai mạc Đại hội, đồng chí Lưu Quang Vũ – Chủ tịch CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã đọc diễn văn khai mạc và Báo cáo hoạt động CĐCS Công ty TNHH Tôn Hòa Phát nhiệm kỳ 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đồng chí Lưu Quang Vũ đọc diễn văn khai mạc và Báo cáo hoạt động CĐCS nhiệm kỳ 2018 – 2019 trước đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Luyện Phương Nam – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Hưng yên, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của CĐCS Công ty TNHH Tôn Hòa Phát nhiệm kỳ 2018 – 2019. Với tinh thần “Đổi mới, sáng tạo vì quyền và lợi ích của đoàn viên công đoàn và người lao động, vì sự nghiệp phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước”, CĐCS Công ty cần đề ra những chương trình hành động thiết thực, đổi với về nội dung và phương thức hoạt động, vươn cao hơn nữa xây dựng doanh nghiệp vững mạnh và phát triển bền vững.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nhất trí cao về đề án chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành và Ban Thường vụ CĐCS Công ty khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH CĐCS khóa mới với 9 người để điều hành hoạt động của Công đoàn Công ty và các nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết thông qua.

Đại biểu công đoàn bỏ phiếu bầu bầu BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Với tinh thần “Kế thừa, ổn định, dân chủ, đổi mới, phát triển” và tin tưởng vào chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên. Ban chấp hành khóa mới hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, phát huy những thành tích Công đoàn Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Quyết tâm duy trì tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, thi đua sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt chức năng của tổ chức Công đoàn, thực hiện thắng lợi mục tiêu – chỉ tiêu kế hoạch mà Đại hội đã đề ra.

Kết thúc Đại hội, Ban chấp hành khóa mới cùng đại diện Ban lãnh đạo Nhà máy, Công đoàn cấp trên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Luyện Phương Nam – Đại diện công đoàn cấp trên (ngoài cùng bên phải) và đồng chí Đỗ Đức Văn – Đại diện ban lãnh đạo Nhà máy (ngoài cùng bên trái) chụp hình lưu niệm cùng Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Ban Chấp hành Công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Lưu Vũ

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *