Tôn Hòa Phát tổ chức đào tạo kiến thức về sản phẩm cho cán bộ kinh doanh thị trường phía Nam

Nhằm mục đích chuẩn bị sẵn sàng cho việc triển khai bán hàng Tôn Hòa Phát ở thị trường phía Nam vào tháng 9 tới, vừa qua, Công ty Tôn Hòa Phát đã tổ chức đào tạo cho cán bộ kinh doanh khu vực miền Nam.

Tham gia buổi đào tạo là toàn bộ nhân viên thị trường Phòng Kinh doanh phía Nam của Ống thép Hòa Phát gồm khoảng 20 người – Những cán bộ kinh doanh ống thép sau này sẽ kiêm bán sản phẩm tôn Hòa Phát.

Anh Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Tôn Hòa Phát đã chia sẻ với các cán bộ nhân viên kinh doanh khu vực phía Nam những thông tin cơ bản về quy mô nhà máy Tôn Hòa Phát, các thiết bị chính, quy trình sản xuất các sản phẩm của nhà máy. Đồng thời, những chính sách, cam kết bảo hành và những điểm mạnh nổi trội về chất lượng của tôn Hòa Phát so với các nhà máy khác cũng được đề cập đến trong buổi đào tạo.

Đây là hoạt động của Phòng Kinh doanh Tôn Hòa Phát trong chuyến công tác nhằm tìm hiểu thị trường, tiếp xúc khách hàng kết hợp đào tạo nhân viên kinh doanh, sẵn sàng cho việc tiếp cận thị trường miền Nam đầy tiềm năng.

Đăng Phong – Hồng Hạnh

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *